Trang chủ » Tin tức » Tin tức thị trường » DEC- MANG ĐẾN CHO KHÁCH HÀNG UY TÍNH CHẤT LƯỢNG CÙNG VỚI SỰ TRẢI NGHIỆM TUYỆT VỜI NHẤT

DEC- MANG ĐẾN CHO KHÁCH HÀNG UY TÍNH CHẤT LƯỢNG CÙNG VỚI SỰ TRẢI NGHIỆM TUYỆT VỜI NHẤT

DEC- MANG ĐẾN CHO KHÁCH HÀNG UY TÍNH CHẤT LƯỢNG CÙNG VỚI SỰ TRẢI NGHIỆM TUYỆT VỜI NHẤT

Công ty cổ phần kỹ thuật Đồng Bằng là một công ty chuyên về lĩnh vực dịch vụ công nghệ, công ty DEC hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và triển khai các giải pháp công nghệ thông tin, quản trị thông tin doanh nghiệp và là một công ty về kỹ thuật chuyên đưa ra giải pháp khắc phục sửa chữa lỗi về mặt kiến trúc hạ tầng mạng cho doanh nghiệp. Không chỉ vậy, đây là một công ty tạo được sự uy tín cũng như lòng tin đối với khách hàng. Không chỉ là một công ty được đông đảo người biết đến ở các lĩnh vực dịch vụ công nghệ thông tin, nói đến DEC là không thể không nói đến về sự uy tín và chất lượng dịch vụ . DEC đã vượt qua thách thức không nhỏ để trên con đường kinh doanh theo đuổi sứ mệnh tiên phong định hình thương hiệu về lĩnh vực công nghệ thông tin tại Việt Nam. Ngoài ra, hành trình thành công của DEC luôn nổ lực tìm hiểu và phục vụ tốt nhất nhu cầu khách hàng.

Bên cạnh đó, công ty còn đặc biệt quan tâm đến nội bộ nhân viên của công ty như tổ chức các buổi vui chơi: đi du lịch theo quí, các buổi dã ngoại, team buiding, sinh nhật hàng tháng từ đó tạo thêm sự đoàn kết và thấu hiểu giữa các cá nhân trong công việc cũng như trong cuộc sống, nội bộ công ty đoàn kết thì mới có sự phát triển bền vững như hôm nay và thời gian sắp tới. Không những thế, công ty còn tổ chức các buổi tập huấn hay tạo điều kiện để nhân viên có thể đi học thêm nhằm nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ… Từ đó vừa tạo điều kiện nâng cao trình độ nghiệp vụ của đội ngũ nhân viên, vừa giúp công ty mở rộng hoạt động trong lĩnh vực công nghệ cũng như là sẵn sàng cho các giải pháp tiên tiến mà công nghệ hiện đại đang hướng tới.

Bên cạnh đó, để có một đội ngũ nhân viên trung thành làm việc tâm huyết, có tâm thì đòi hỏi người lãnh đạo phải thật sự biết quản lí tốt thời gian cũng như áp lực của công việc. Chính vì vậy, ban Giám đốc công ty đã đưa ra những kế hoạch chiến lược không chỉ là làm cho dịch vụ ngày càng chất lượng, ngày càng đạt doanh số cao, những giải pháp công ty đang hướng tới mới lạ, độc đáo đang rất phù hợp cho thời đại công nghệ 4.0, các giải pháp công ty triển khai giúp cho doanh nghiệp hoạt động một cách có hiệu quả, vừa giảm tải thời gian làm việc mà năng suất lại vượt trội hơn so với các kỹ thuật cũ mà doanh nghiệp đang áp dụng.

Tuy công việc luôn luôn áp lực và bận rộn nhưng mọi người trong công ty luôn đề cao tinh thần, trách nhiệm làm việc cao. Các nhân viên trong công ty luôn giúp đỡ lẫn nhau để từ đó cùng phát triển, cùng vượt bậc.

Công ty cổ phần kỹ thuật Đồng Bằng tồn tại và phát triển như hôm nay cũng một phần là nhờ vào những nỗ lực của đội ngũ nhân viên, sự lãnh đạo và quản lí của những người đứng đầu công ty đã đưa ra những kế hoạch, chiến lược đúng đắn. Không chỉ vậy còn đưa ra những định hướng phù hợp để phát triển công ty. Bên cạnh đó còn đưa ra những kế hoạch dành cho nhân viên đi nghỉ mát, tổ chức team buiding, du lịch, theo tuần, theo quí, theo năm,…  Sắp tới Công ty Cổ phần Kỹ thuật Đồng bằng sẽ tiếp tục thay đổi học hỏi nhiều kinh nghiệm để tạo nên những dịch vụ chất lượng, uy tín nhất dành cho khách hàng.

PR.02

DEC- MANG ĐẾN CHO KHÁCH HÀNG UY TÍNH CHẤT LƯỢNG CÙNG VỚI SỰ TRẢI NGHIỆM TUYỆT VỜI NHẤT