Trang chủ » Hệ thống âm thanh hội nghị

Hệ thống âm thanh hội nghị

Hệ thống âm thanh hội nghị

Kết hợp hệ thống hội nghị với giải pháp họp từ xa

Vì một số lý do – ốm đau, nghỉ thai sản, cấm đi lại do tiết kiệm chi phí hoặc các hạn chế của chính phủ, chẳng hạn như hướng dẫn giãn cách vật lý do Covid-19 – không phải lúc nào cũng có thể gặp mặt trực tiếp. Trong những cuộc họp từ xa này, chất lượng âm thanh thường có vấn đề và trong những cuộc họp có nhiều người tham gia, thường khó biết được ai đang nói.

Đây chính xác là lý do tại sao việc tạo điều kiện cho các giải pháp từ xa trở nên quan trọng hơn. Bạn cần một giải pháp tốt, dễ tiếp cận để giúp các cuộc họp từ xa trở nên tự nhiên và hiệu quả nhất có thể. Chúng tôi cung cấp nhiều giải pháp hội nghị có thể dễ dàng kết nối với bất kỳ giải pháp họp từ xa nào. Những điều này không chỉ cung cấp giải pháp hoàn hảo cho việc phân phối âm thanh từ xa mà còn có thể tạo điều kiện thuận lợi cho việc phân phối video từ xa.

Lợi ích từ sự kết hợp hoàn hảo giữa hệ thống hội nghị của chúng tôi với giải pháp họp từ xa

 • Giải pháp hội nghị từ xa: Giải pháp từ xa của chúng tôi cho phép tích hợp dễ dàng các thành phần tiêu chuẩn vào hệ thống hội nghị của chúng tôi.
 • Làm việc từ xa: Hệ thống này tạo điều kiện thuận lợi cho việc tham dự các cuộc họp tại nhà khi có nhu cầu lớn nhất, chẳng hạn như khi việc đi lại bị cấm do tiết kiệm chi phí/thời gian hoặc các hạn chế của chính phủ trong thời kỳ đại dịch.
 • Khả năng điều khiển camera tự động: Điều khiển camera tự động luôn làm tăng sự tham gia vào các cuộc họp. Nó cho phép tất cả những người tham gia có thể nhìn thấy khuôn mặt của người phát biểu, mang lại trải nghiệm gần như gặp mặt trực tiếp.
 • Chất lượng âm thanh cao: Chất lượng âm thanh luôn là thách thức lớn nhất trong các cuộc họp từ xa. Các giải pháp hội nghị của chúng tôi kết hợp với các giải pháp họp từ xa mang lại chất lượng âm thanh tối ưu nhờ micrô và loa hội nghị chuyên dụng cho từng đại biểu.

Ý tưởng

 • Giải pháp hội nghị của chúng tôi có thể được sử dụng bên trong bất kỳ phòng hội nghị nào. Tùy thuộc vào nhu cầu của tổ chức, bạn có thể chọn Hệ thống Hội thảo DICENTIS dựa trên IP đầy đủ tính năng và được kiểm chứng trong tương lai hoặc chọn Hệ thống Hội thảo Kỹ thuật số CCS 1000 D đơn giản hơn, tiết kiệm chi phí hơn.
 • Khi bảo vệ tính toàn vẹn của tòa nhà đồng thời cần thời gian thiết lập và sửa chữa nhanh chóng, Hệ thống Hội nghị Không dây DICENTIS dựa trên WiFi là sự kết hợp hoàn hảo.
 • Để hoàn thiện giải pháp trong phòng họp, bạn cũng cần có các thành phần hệ thống của bên thứ ba.

Thành phần giải pháp

 • Thiết bị hội nghị: Cho dù người tham gia cuộc họp từ xa được kết nối với một phòng họp hay nhiều phòng họp được kết nối với nhau thì khái niệm này vẫn giữ nguyên: các thiết bị điều khiển và hội nghị của bất kỳ giải pháp hội nghị nào của chúng tôi đều có thể được sử dụng kết hợp với nền tảng hội nghị bên ngoài của bên thứ ba.
 • Một hoặc nhiều camera: Tùy theo setup phòng họp mà bạn cần một camera (CAM) hoặc nhiều camera (CAMS).
 • Trình chuyển đổi video: Tại địa điểm hội nghị có nhiều camera, bộ chuyển video – được điều khiển bởi hệ thống hội nghị – sẽ chọn đầu ra của camera đang hoạt động.
 • Cầu A/V: Cầu AV kết hợp tín hiệu âm thanh và video và cung cấp chúng qua USB. Bằng cách này, việc kết nối với máy tính được thực hiện dễ dàng.
 • Laptop: PC xử lý một trong những công cụ cộng tác trực tuyến tiêu chuẩn như Skype, Teams, Zoom, Google Meet, v.v.
 • Bộ mã hóa và giấy phép: Bộ mã hóa chuyển đổi nguồn video thành luồng video trên mạng. Để hiển thị luồng video này trên các thiết bị DICENTIS Multimedia, cần có Giấy phép Chia sẻ Phương tiện DICENTIS (DCNM-LMS).
 • Trình chiếu trong phòng: Và, là thiết bị cuối cùng bên trong phòng họp, nên sử dụng màn hình trong phòng để hiển thị những người tham gia từ xa.
 • Người tham gia cuộc họp từ xa: Những người tham gia bên ngoài phòng họp cần setup cơ bản để có thể theo dõi và tương tác trong cuộc họp. Chúng được trang bị tai nghe và PC xử lý các công cụ cộng tác trực tuyến giống như trong phòng họp.

Thiết lập phòng họp đơn, kết nối nhiều người tham gia từ xa

Những người tham gia từ xa được trang bị webcam và tai nghe và tất cả họ đều theo dõi diễn biến trên cùng một nền tảng cuộc họp từ xa như trong phòng họp.

Thiết lập nhiều phòng họp, kết nối nhiều địa điểm khác nhau

Do tiết kiệm chi phí hoặc hạn chế về chuyến bay, một nhóm người tham gia không thể di chuyển nên cần kết nối hai địa điểm họp từ xa với nhau. Cả hai địa điểm họp đều được trang bị các thiết bị hội nghị được lắp đặt chuyên nghiệp. Trong cả hai phòng hội nghị, một máy tính đang chạy cùng một phần mềm cộng tác: Skype, Teams, Zoom hoặc các nền tảng khác. Các vị trí có thể được định cấu hình thêm dựa trên các thiết lập riêng lẻ của chúng: bằng cầu nối AV hoặc bằng một camera duy nhất được kết nối với máy tính bằng phần mềm cộng tác.

Hệ thống âm thanh hội nghị