DEC ENGINEERING JOINT STOCK COMPANY

GIỚI THIỆU

Tiên phong đầu tư tích hợp công nghệ trong lĩnh vực công nghệ thông tin cốt lõi hạ tầng CNTT & các hệ thống quản lý doanh nghiệp. Điều này đồng nghĩa với yêu cầu về chất lượng của sản phẩm, dịch vụ công nghệ thông tin cũng cần được nâng cao tương xứng, các ứng dụng phải được hỗ trợ đa dạng hơn, đầy đủ hơn cho những hoạt động thiết yếu trong doanh nghiệp.

gioi thieu
Su Menh scaled 1

DEC ENGINEERING JOINT STOCK COMPANY

SỨ MỆNH

  • Mang đến cho khách hàng những sản phẩm, giải pháp và dịch vụ tốt nhất.
  • Cam kết hợp tác cùng phát triển với các đối tác.
  • Tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn.
  • Đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng tới cộng đồng và xã hội.
  • Cung cấp những dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lí để phát triển danh tiếng cũng như tạo dựng thương hiệu DEC trong tâm trí của khách hàng.
  • Tập trung phát triển nguồn nhân lực; đặc biệt là tuyển dụng và đào tạo, tạo nền tảng nhân sự với trình độ chuyên môn cao.
  • Đầu tư một cách thông minh và hiệu quả với những kế hoạch tài chính chiến lược.

DEC ENGINEERING JOINT STOCK COMPANY

TẦM NHÌN

Trở thành đại diện cho “thế hệ kế tiếp” của doanh nghiệp Việt Nam sánh vai trên trường quốc tế.

Thành Tựu

DEC thành lập vào năm 2015 với dự án tư vấn và triển khai hệ thống quản lý doanh nghiệp ERP cho doanh nghiệp bán lẻ dược phẩm

Tam Nhin scaled 1

Lịch sử phát triển

Thành lập 2015
DEC được thành lập từ năm 2015, công ty DEC tập trung và phát triển 2 lĩnh vực chính: Hardware và Software. Đào tạo và nâng cao trình độ chuyên môn cho đội ngũ nhân viên.
2016 – 2017 Hardware & Software
DEC cung cấp giải pháp về Hardware & Software.Triển khai giải pháp về quản lý dược phẩm và in: BFO & e-commerce. Triển khai và cung cấp thiết bị cho đối tác: UPS & Camera.
2018 Hardware & Software
Cung cấp giải pháp về quản lý ngành xi măng và dệt may: BFO. Triển khai và cung cấp thiết bị cho đối tác: Storage, Firewall và Switch.
2019 Hardware & Software
Cung cấp giải pháp về quản lý kênh phân phối: BFO và DMS. Triển khai và cung cấp thiết bị cho đối tác: Storage, camera và máy chủ (Server).
2020 Hardware & Software
Cung cấp giải pháp về quản lý phân phối dược phẩm và sắt thép: BFO & e-commerce. Triển khai và cung cấp thiết bị cho đối tác: Camera, UPS.
2022 Mở rộng và nâng cao
DEC tập trung mở rộng và nâng cao kỹ năng tay nghề đội ngũ nhân viên theo quá trình vận động phát triển của xu thế và nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ để cung cấp các giải pháp đến khách hàng của công ty.

DEC ENGINEERING JOINT STOCK COMPANY

GIẢI PHÁP VÀ DỊCH VỤ

Giới thiệu