Trang chủ » Tin tức » CAMERA HIKVIOSION COLORVU

CAMERA HIKVIOSION COLORVU

CAMERA HIKVIOSION COLORVU

CAMERA HIKVIOSION COLORVU – BÓNG TỐI KHÔNG CÒN LÀ TRỞ NGẠI

khi nhắc đến vấn đề an ninh thì mọi người sẽ nghĩ ngay đến việc lắp đặt camera. Nhưng mọi người vẫn e ngại về vấn đề ánh sáng, khi camera được lắp đặt ở nơi điều kiện ánh sáng yếu sẽ như thế nào, liệu có camera nào đáp ứng được yêu cầu quan sát với hình ảnh màu 24/7… Để đáp ứng nhu cầu ngày càng khắc khe mà Hikvision đã cho ra một chủng loại, đó là Camera ColorVu.

Sau đây, chúng ta cùng tìm hiểu Camera ColorVu là gì?

Camera ColorVu là dòng camera giám sát được cải tiến để tăng khả năng quan sát trong bóng tối, nâng độ che phủ ban đêm để cho ra hình ảnh với màu sắc sinh động, từ đó truy tố tội phạm dễ dàng và tăng cường an ninh.

Không chỉ có vậy, camera còn được tích hợp thêm đèn sáng, khi không có nguồn sáng ở bên ngoài thì chúng vẫn đảm bảo được hình ảnh với đầy đủ màu sắc. Đặc trưng của dòng camera ColorVu là sử dụng chip cảm biến cao cấp, khả năng khuyếch đại tia sáng nhỏ để có thể phủ hết khung hình. Từ đó cho ra những hình ảnh đầy đủ màu sắc kể cả trong môi trường ánh sáng yếu.

Ưu điểm của camera ColorVu Hikvision

Camera ColorVu trang bị ống kính với một siêu khẩu độ đạt tới F1.0, cho phép nhiều ánh sáng vào ống kính hơn, đảm bảo cho hình ảnh sáng rõ. Nhờ đó mà camera nắm bắt được các chi tiết dù trong môi trường ánh sáng yếu.

CAEMRA.1zyro image

Ống kính camera ColorVu HIKVISION cũng có tính năng Chống phản xạ băng rộng (BBAR) và kính quang phân tán thấp (ED) để giảm thiểu ánh sáng, tái tạo hiệu quả độ sắc nét và độ bão hòa màu của hình ảnh.

Độ nhạy cao của Camera ColorVu được thiết kế cho các ứng dụng giám sát, nơi yêu cầu hình ảnh màu có độ phân giải cao ngay cả trong môi trường ánh sáng thấp. Các cảm biến của Camera ColorVu thể hiện hiệu quả chuyển đổi quang điện phi thường. Các camera ColorVu liên tục cung cấp hình ảnh sắc nét, đầy màu sắc ngay cả khi ánh sáng xuống mức thấp nhất. Đồng thời, thuật toán DNR 3D tự điều chỉnh trên ISP đảm bảo chất lượng hình ảnh cao.

Từ đó, camera ColorVu cung cấp hình ảnh sáng rõ 24/7. Đây là mảnh ghép hoàn hảo trong giải pháp Giám sát an ninh ở những khu vực ánh sáng yếu, các khu công nghiệp, khu vực giao thông không hoặc có ánh sáng yếu.

z4436922982250 756e0660b6b873cb82744220e8539d7f

Bạn đang tìm một sản phẩm an ninh cho doanh nghiệp nói chung và văn phòng  nói riêng mà chưa thể chọn được một sản phẩm camera tiện ích với nhiều chức năng như thế này. Bạn hãy nhanh tay liên hệ với công ty của chúng tôi,  chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên kinh doanh hỗ trợ và tư vấn đưa ra những lựa chọn tốt nhất theo yêu cầu của bạn.

Thông tin liên hệ

  • Website: DEC.VN
  • Điện thoại: 0886666799
  • Email hỗ trợ: info@dec.vn
  • Địa chỉ: Số 1/82 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, TP.Hồ Chí Minh

CAMERA HIKVIOSION COLORVU